อัปเดตผังเมืองกรุงเทพ พื้นที่ไหนกลายเป็นทำเลทองบ้าง ล่าสุดปี 2566

อัปเดตผังเมืองกรุงเทพ พื้นที่ไหนกลายเป็นทำเลทองบ้าง ล่าสุดปี 2566

อัปเดตผังเมืองกรุงเทพ พื้นที่ไหนกลายเป็นทำเลทองบ้าง ล่าสุดปี 2566

     จะลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ทั้งที ก็ควรจะซื้อที่ที่สามารถสร้างประโยชน์ให้กับเรามากที่สุด ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ใด ๆ ควรจะดูเรื่องผังเมืองกรุงเทพมหานครกันก่อนว่าที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์นั้นถูกสร้างอยู่บนพื้นที่ที่มีทำเลดีจริงหรือไม่   
หากจุดประสงค์ของคุณคือการซื้อทำกำไร ที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ของคุณก็ควรจะตั้งอยู่ในเขตผังเมืองกรุงเทพที่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นแหล่งที่มีศักยภาพสูง สามารถสร้างกำไรให้คุณได้ง่ายกว่าการเลือกที่อยู่ในเขตผังเมืองกรุงเทพที่ทำเลไม่เหมาะสมนั่นเอง  
ในบทความนี้เราจะมาบอกคุณว่าผังเมืองกทม.นั้นมีความสำคัญอย่างไร แต่ละสีของพื้นที่มีประเภทไหนบ้าง สำคัญต่อการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างไร หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ข้อมูลทำเลทองจากการดูผังเมืองกรุงเทพมหานครล่าสุดก็เป็นสาระน่ารู้เรื่องบ้านที่ไม่ควรพลาด!  


ผังเมือง คืออะไร

02.jpg

ขอบคุณภาพจาก : https://asa.or.th/laws/news20191113/ 


ผังเมืองกรุงเทพมหานคร คือแผนผังที่ทางหน่วยงานภาครัฐอย่างสำนักผังเมืองกรุงเทพมหานครเป็นผู้วางแผนและกำหนดเขตการใช้ประโยชน์ในแต่ละเขตพื้นที่ภายในกรุงเทพมหานคร เพื่อให้การส่งเสริมเศรษฐกิจภายในกรุงเทพมหานครสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีประโยชน์อื่น ๆ ไม่ว่าจะในเรื่องความปลอดภัยในชีวิต  การคมนาคมและสาธารณูปโภค ซึ่งทั้งหมดนั้นก็เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่ให้มีคุณภาพสูงสุด และทำให้พื้นที่กรุงเทพกลายเป็นเมืองที่น่าอยู่นั่นเอง  
ทั้งนี้การกำหนดผังเมืองกรุงเทพมหานครนั้นจะมีเรื่องของกฎหมายผังเมืองอยู่ ซึ่งข้อกฎหมายนี้ทำให้เขตแต่ละเขตในผังเมืองกรุงเทพสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง สามารถปลูกสิ่งก่อสร้างรูปแบบไหน ความหนาแน่นเท่าไหร่บ้าง ซึ่งตรงจุดนี้เองที่ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่าทำเลที่ตั้งขึ้น ส่งผลให้ราคาพื้นที่ในแต่ละเขตแตกต่างกันไป

 


ความสำคัญของผังเมืองกรุงเทพ  
       การวางแผนจัดตั้งผังเมืองกรุงเทพมหานครนั้นมีความสำคัญอย่างมาก และยังสามารถส่งผลกระทบต่อประชาชนอีกด้วย หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องห่างไกลตัวเอง แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณควรจะทราบถึงรายละเอียดของผังเมืองกรุงเทพ เพื่อให้สามารถเตรียมตัวและรับมือในสิ่งที่อาจเปลี่ยนแปลงไป  
ความสำคัญของผังเมืองกรุงเทพที่มีผลต่อประชาชนอย่างแรกเลยก็คือทำเลพื้นที่ที่อสังหาริมทรัพย์นั้นอยู่ หากอสังหาริมทรัพย์นั้นตั้งอยู่ในที่ทำเลดี ทำเลทองก็จะทำให้มูลค่าของประเมินราคาบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น ถ้าคุณทราบแผนผังเมืองกรุงเทพและคาดการณ์โอกาสที่พื้นที่เขตใด ๆ จะกลายเป็นพื้นที่ศักยภาพสูงในอนาคต คุณก็อาจซื้ออสังหาริมทรัพย์และนำมาทำประโยชน์ได้นั่นเอง  
ต่อมา ความสำคัญของผังเมืองกรุงเทพมหานครนั้นจะช่วยให้ประชาชนและสัดส่วนในของพื้นที่มีความสมดุลกันมากขึ้น เพื่อให้ทุกพื้นที่ในกรุงเทพสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด การวางแผนผังเมืองกรุงเทพก็จะช่วยให้สามารถจัดแจงการใช้ประโยชน์เขตต่าง ๆ ได้คุ้มค่า  
ความสำคัญของผังเมืองกรุงเทพยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ สำหรับในด้านภาครัฐ ผังเมืองกรุงเทพมหานครจะทำให้สามารถวางแผนพัฒนาเขตในแต่ละเขตได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงเป้าหมายยิ่งกว่า และยังสัมพันธ์กับข้อกฎหมายอื่น ๆ เพื่อให้สามารถควบคุมง่ายขึ้น   
และสำหรับผู้รับเหมา เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ก็จะทำให้ทราบถึงขอบเขต ข้อบังคับต่าง ๆ ในการสร้างอสังหาริมทรัพย์ว่าสามารถทำในเขตพื้นที่นี้ได้หรือไม่ ทำได้เท่าไหน หากเป็นคอนโดหรืออาคารพาณิชย์สามารถสร้างได้กี่ชั้น และหากเป็นนายหน้าขายบ้านนั้นก็จะทำให้สามารถทราบถึงแนวโน้มของทำเลที่ตั้งว่ามีประสิทธิภาพแค่ไหน และจะนำเสนอขายแก้ลูกค้าอย่างไร  


ทำความรู้จัก ความหมายของสีผังเมืองกรุงเทพ    

shutterstock-1456717751-696x464.jpg


      ผังเมืองกรุงเทพมหานครถูกแบ่งประเภทที่ดินแต่ละรูปแบบที่มีจุดประสงค์ของการใช้งานต่างกันด้วยสีผังเมืองกรุงเทพที่แตกต่างกันถึง 9 สีหลัก และในแต่ละสีก็สามารถแบ่งย่อยด้วยรหัสกำกับเพื่อใช้บ่งบอกถึงข้อจำกัดและความสามารถในการใช้พื้นที่ ณ เขตนั้น ๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้  
 

1. พื้นที่สีเหลือง ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีเหลืองที่ปรากฏอยู่ในผังเมืองกรุงเทพนั้นจะเป็นที่ดินที่มีจุดประสงค์ในการเป็นที่อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยระดับความหนาแน่นของที่อยู่อาศัยในพื้นที่สีเหลืองในผังเมืองกรุงเทพจะมีความหนาแน่นของที่อยู่อาศัยต่ำ และมักจะอยู่บริเวณชานเมือง   
โดยพื้นที่สีเหลืองยังมีแบ่งออกด้วยรหัสกำกับย่อยอีก คือ ย.1-ย.4 ซึ่งแต่ละรหัสก็ยังมีรายละเอียดของจุดประสงค์ย่อยต่างกันคือ   
ย.1 และ ย.3 คือพื้นที่สำหรับการส่งเสริมและดำรงสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับการอยู่อาศัย  
ย.2 คือพื้นที่สำหรับการรองรับการขยายตัวของประชากรในย่านชานเมือง  
ย.4 คือพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในเขตระบบขนส่ง  

ตามกฎหมายผังเมืองกรุงเทพแล้ว การสร้างอสังหาริมทรัพย์บนพื้นที่สีเหลืองนั้นจะมีข้อกำหนดอยู่ เช่น หากเป็นพื้นที่สีเหลืองรหัส ย.1 จะสามารถสร้างได้เฉพาะที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว แต่หากเป็นพื้นที่สีเหลืองรหัส ย.2 สามารถสร้างที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮ้าส์ได้ และพื้นที่สีเหลืองรหัส ย.3 ก็สามารถสร้างอาคารชุดขนาดเล็กหรือขนาดกลางได้ เป็นต้น   


2. พื้นที่สีส้ม ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีส้มที่ปรากฏอยู่ในผังเมืองกรุงเทพจะเป็นที่ดินที่มีจุดประสงค์ในการใช้เป็นที่อยู่อาศัยที่มีความหนาแน่นระดับปานกลาง โดยบริเวณที่เป็นพื้นที่สีส้มนั้นจะเป็นพื้นที่ที่ติดกับเขตเมืองชั้นใน ทำให้เขตพื้นที่นี้มีจำนวนประชากรค่อนข้างหนาแน่น  
พื้นที่สีส้มสามารถแบ่งย่อยได้อีกตามรหัสกำกับ ย.5-ย.7 โดยรหัสกำกับจะให้ความสำคัญของเขตพื้นที่ย่อยต่างกัน ดังนี้  
ย.5 คือพื้นที่ที่ให้ความสำคัญกับการรองรับการขยายตัวของประชากรที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองชั้นใน  
ย.6 คือพื้นที่ที่ให้ความสำคัญกับชุมชนชานเมือง เขตอุตสาหกรรม  
ย.7 คือพื้นที่ที่เป็นเขตต่อเนื่องกับเขตเมืองชั้นในและอยู่บนพื้นที่ที่มีระบบบริการขนส่งมวลชน  
ในเขตพื้นที่สีส้มผังเมืองกรุงเทพนั้นสามารถสร้างอสังหาริมทรัพย์ได้ทุกรูปแบบเนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่น ความต้องการพักอาศัยในเขตพื้นที่ค่อนข้างสูง  


3. พื้นที่สีน้ำตาล ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีน้ำตาลที่ปรากฏอยู่ในผังเมืองกรุงเทพเป็นที่ดินที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัยที่มีความหนาแน่นระดับสูง พื้นที่ส่วนนี้มีศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจสูง และมักตั้งอยู่ในตัวเมือง  
เช่นกันกับเขตพื้นที่สีเหลืองและสีส้ม ที่พื้นที่สีน้ำตาลก็ยังแบ่งย่อยตามรหัสกำกับ ย.8-ย.10 โดยแต่ละรหัสกำกับก็จะมีความแตกต่างกันดังนี้  
ย.8 คือพื้นที่ที่ให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ  
ย.9 คือพื้นที่ที่อยู่ในเขตให้บริการระบบขนส่งมวลชน  
ย.10 คือพื้นที่ที่เป็นช่วงรอยต่อกับพื้นที่พาณิชยกรรม ซึ่งเป็นศูนย์กลางเมืองที่มีความครึกครื้นทางเศรษฐกิจสูง  
บนพื้นที่สีน้ำตาลผังเมืองกรุงเทพนั้นสามารถสร้างที่อยู่อาศัยได้หลายรูปแบบ โดยที่อยู่อาศัยที่มักจะปลูกสร้างบนพื้นที่นี้มักจะเป็นอาคารชุด เนื่องจากสามารถให้มูลค่าซื้อขายสูง  


4. พื้นที่สีน้ำตาลอ่อน ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีน้ำตาลอ่อนจะเป็นพื้นที่ที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์และส่งเสริมเอกลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมของประเทศชาติ ซึ่งเขตที่มีพื้นที่สีน้ำตาลอ่อนจะอยู่บริเวณเกาะรัตนโกสินทร์ การใช้ประโยชน์พื้นที่สีน้ำตาลอ่อนมักจะเป็นการท่องเที่ยวและการพาณิชย์  


5. พื้นที่สีม่วง ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีม่วงในผังเมืองกรุงเทพเป็นพื้นที่เขตอุตสาหกรรมและโรงงาน โดยการใช้ประโยชน์จากพื้นที่สีม่วงมักจะเป็นการดำเนินกิจกรรมในการผลิต ซึ่งพื้นที่สีม่วงนี้ตามกฎหมายยังสามารถสร้างที่อยู่อาศัยได้บ้าง เช่น บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมขนาดเล็ก ร้านค้า แต่ไม่สามารถสร้างอาคารชุดขนาดใหญ่ได้ อีกทั้งการสร้างอสังหาริมทรัพย์สำหรับการอยู่อาศัยบนพื้นที่สีม่วงนั้นยังมีข้อกำหนดต่าง ๆ เช่นที่อยู่อาศัยและโรงงานจะต้องห่างกันเพื่อความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตที่เหมาะสม  


6. พื้นที่สีน้ำเงิน ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีน้ำเงินในผังเมืองกรุงเทพเป็นที่ดินที่เป็นของรัฐ ซึ่งมักจะใช้ประโยชน์ที่ดินเพื่อการประกอบกิจกรรมของรัฐหรือเพื่อสาธารณประโยชน์ บนพื้นที่นี้มักจะมีสิ่งปลูกสร้างที่เกี่ยวข้องกับราชการหรือพื้นที่สาธารณะ เช่น สถานที่ราชการ โรงเรียน วัด เป็นต้น    


7. พื้นที่สีแดง ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีแดงในผังเมืองกรุงเทพเป็นที่ดินที่มีจุดประสงค์ในด้านพาณิชย์โดยเฉพาะ ซึ่งเขตพื้นที่สีแดงนี้จะมีศักยภาพขับเคลื่อนเศรษฐกิจสูง กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่บนพื้นที่สีแดงนี้จะเป็นอาคารธุรกิจ ห้างร้านค้า ทั้งนี้ใช้เป็นจุดกระจายสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนในพื้นที่ นอกจากนี้เป็นพื้นที่ที่ใช้ในการท่องเที่ยวอีกด้วย  


8. พื้นที่สีเขียว ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีเขียวในผังเมืองกรุงเทพเป็นที่ดินประเภทชนบทและเกษตรกรรมที่มีจุดประสงค์ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและแหล่งเกษตรกรรม รวมไปถึงการส่งเสริมเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร  
นอกจากนี้พื้นที่สีเขียวยังใช้เป็นพื้นที่รองรับน้ำหากเกิดอุทกภัยในกรุงเทพอีกด้วย  


9. สีขาวทแยงเขียว ในผังเมืองกรุงเทพ   
พื้นที่สีขาวทแยงเขียวในผังเมืองกรุงเทพคือพื้นที่อนุรักษ์ชนบทและเกษตรกรรม มีจุดประสงค์ในการใช้พื้นที่เช่นเดียวกับพื้นที่สีเขียวคือการอนุรักษ์พื้นที่ชนบทและเกษตรกรรม  


อัปเดตพื้นที่ทำเลทองในผังเมืองกรุงเทพ    

bkk-tour-2.jpg


 หากเราทราบว่าการวางผังเมืองกรุงเทพพื้นที่ไหนมีวัตถุประสงค์อะไร สามารถทำอะไรบนที่ดินในพื้นที่นั้น ๆ ได้บ้างก็จะทำให้เราทราบว่าพื้นที่ตรงนั้น ๆ เป็นพื้นที่ทำเลดีหรือไม่ หรือพื้นที่นั้นมีโอกาสกลายเป็นที่ดินทำเลทองในอนาคตหรือไม่

   
พื้นที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS MRT   
การเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่เร็วและสะดวกสำหรับคนกรุงเทพที่สุดคือรถไฟฟ้า เพราะรถไฟฟ้าสำหรับกรุงเทพเป็นจุดเชื่อมต่อของพื้นที่เขตต่าง ๆ ที่มีศักยภาพสูง เมื่อรถไฟฟ้าผ่านพื้นที่ไหน พื้นที่นั้นมักจะกลายเป็นที่ทำเลทอง ราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ที่มีรถไฟฟ้าผ่านก็สูงขึ้นตาม  
 

พื้นที่ฝั่งธนบุรี   
สำหรับผังเมืองกรุงเทพพื้นที่ฝั่งธนบุรีที่แต่เดิมมีพื้นที่สีเขียวแต่ในผังเมืองกรุงเทพฉบับล่าสุดพื้นที่สีเขียวถูกปรับให้กลายเป็นพื้นที่สีเหลืองซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย และพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยเดิมก็จะขยับจากพื้นที่ที่มีความหนาแน่นน้อยไปมากตามลำดับ ซึ่งพื้นที่ฝั่งธนบุรีนั้นถูกปรับให้เป็นพื้นที่รองรับการขยายตัวจากพื้นที่สีแดงของนนทบุรี ทำให้มีโอกาสกลายเป็นพื้นที่ทำเลทองในอนาคต  
 

พื้นที่ตลิ่งชัน   
พื้นที่ตลิ่งชันก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีการวางผังเมืองกรุงเทพใหม่ เพื่อรองรับการเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ-ตลิ่งชัน) และรถไฟฟ้าสายสีเขียว (บางหว้า-ตลิ่งชัน) และในอนาคตมีแผนจะพัฒนาเขตตลิ่งชันให้กลายเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่อีกด้วย  
 

พื้นที่พระราม 9   
การปรับผังเมืองกรุงเทพของพื้นที่พระราม 9 นั้นจะมีการเปลี่ยนจากพื้นที่สีน้ำตาลซึ่งเป็นพื้นที่อาศัยหนาแน่นอยู่แล้วให้กลายเป็นพื้นที่สีแดงซึ่งเป็นพื้นที่ย่านธุรกิจ ทำให้พื้นที่ย่านพระราม 9 นี้ยิ่งกลายเป็นพื้นที่ทำเลทองสุด ๆ  
 

พื้นที่วิภาวดีรังสิต   
ย่านพื้นที่วิภาวดีรังสิตแต่เดิมนั้นเป็นพื้นที่สีเหลืองเมื่อผังเมืองกรุงเทพใหม่ก็ได้เปลี่ยนให้กลายเป็นพื้นที่สีส้ม ซึ่งทำให้สามารถรองรับประชากรได้มากขึ้น สามารถสร้างบ้านที่อยู่อาศัยได้หลายประเภทมากขึ้น  
 

พื้นที่พหลโยธิน   
การที่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเพิ่มส่วนขยายมาถึงย่านพื้นที่พหลโยธิน ลาดพร้าว จตุจักร ที่แต่เดิมเป็นพื้นที่สีส้มที่มีประชากรอาศัยหนาแน่นปานกลาง เมื่อปรับผังเมืองกรุงเทพล่าสุดทำให้พื้นที่เขตนี้กลายเป็นพื้นที่สีน้ำตาล เพื่อรองรับประชากรที่ไหลเข้ามาในพื้นที่มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถส่งเสริมให้กิจการร้านค้าเติบโตขึ้นอีกด้วย  
 

พื้นที่มีนบุรี   
เขตมีนบุรีนั้นเป็นเขตที่มีพื้นที่สีขาวทแยงเขียวเพื่อใช้สำหรับอนุรักษ์ชนบทและเกษตรกรรม แต่ผังเมืองกรุงเทพที่ปรับใหม่นั้นได้ยกพื้นที่มีนบุรีให้กลายเป็นเขตที่อยู่อาศัย ซึ่งในอนาคตคาดว่าพื้นที่มีนบุรีจะคึกคักและมีศักยภาพ นับเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำเลดีที่น่าลงทุนเพื่ออนาคต  
 

พื้นที่หนองจอก   
พื้นที่เขตหนองจอกมีการปรับผังเมืองกรุงเทพจากเดิมที่เป็นพื้นที่สีเขียวที่เป็นที่ดินชนบทและเกษตรกรรม ให้มีพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยมากขึ้น และเพื่อเป็นการพัฒนาชุมชนแถบชานเมืองให้เจริญขึ้น สำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์หรือผู้ที่อยากได้พื้นที่ทำเลดีในอนาคตในราคาถูก พื้นที่หนองจอกก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ  
 

พื้นที่ลาดกระบัง   
พื้นที่เขตลาดกระบังที่แต่เดิมเป็นพื้นที่สีเขียวได้ถูกปรับผังเมืองกรุงเทพใหม่กลายเป็นพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยมากขึ้น อีกทั้งพื้นที่ลาดกระบังยังมีพื้นที่สีม่วงซึ่งเป็นเขตอุตสาหกรรม เมื่อมีพื้นที่สำหรับอาศัยมากขึ้นก็จะยิ่งทำให้เขตลาดกระบังเป็นเขตน่าอยู่มากขึ้น  
 

พื้นที่คลองสามวา   
เขตคลองสามวาเป็นเขตที่มีพื้นที่ติดกับเขตสายไหมที่เป็นพื้นที่สีเหลืองสำหรับอยู่อาศัย ซึ่งในอนาคตมีแนวโน้มถึงการขยายตัวของเขตเมืองชั้นในและให้พื้นที่ชั้นนอกเป็นพื้นที่รองรับการขยายตัว จึงทำให้พื้นที่คลองสามวายังเป็นพื้นที่ที่น่าจับตามอง  
 

‘’ติดตามข่าวสารดีๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ได้ที่ DDGOODHOME"     

สำหรับท่านใดที่อยากขายบ้าน สามารถทักเข้ามาให้เราดูแลได้เลยค่ะ             
DDGOODHOME ยินดีให้บริการและให้คำแนะนำ กับคุณลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ             
บริษัท ดีดี กู๊ดโฮม รับฝากขายบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท             
พร้อมให้บริการทุกขั้นตอนตั้งแต่การตลาด สินเชื่อ เอกสารต่างๆ จนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย             
- ขายเองมีแต่นายหน้าไม่มีผู้ซื้อ ?             
- สินเชื่อควรเลือกยังไงให้ผ่านฉลุย ?             
- ขั้นตอนการโอนกรรมสิทธิ์ทำอย่างไร ?             
----DDGOODHOME----             
- รับฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท             
- ดูแลให้ครบจบทุกขั้นตอน             
- ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษา             
- ฟรี การตลาดแบบจัดเต็ม ทุกช่องทาง!!             
- บริการด้วยความจริงใจ จบการขายได้ไวต้อง DDGH     

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม                                                                                
Call Center : 02-297-0680 / 061-264-6442 / 061-264-6426                          
Website: www.DDGOODHOME.com                          
Line: @ddgooghome หรือ https://lin.ee/qkg4Mbmn             

#ดีดีกู๊ดโฮม #DDGOODHOME #ฝากขายบ้าน      
 

แบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจ:

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความล่าสุด

gf-09411-114